Dịch vụ in catalogue quảng cáo

19 Thời đại bây giờ khi các cửa hàng muốn giới thiệu hay muốn tăng doanh số bán hàng bằng phương pháp sử dụng tờ rơi thì điều đầu tiên là bạn cần phải có mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp và hấp dẫn để gây sự chú ý của khách hàng.
Với công nghệ in offset hiện đại sắc nét trên chất liệu giấy để tuyền thông về dịch vụ, sản phẩm nào đó của khách hàng. In tờ rơi là viêc nên làm và đáng được quan tâm trong các chiến dịch sự kiện quảng cáo PR cho cho một sự kiện và các chương trình khuyến mãi vấn đề này cần được lưu ý một các đặc biệt từ khâu thiết kế cho đến hoạt động sản xuất để mang lại hiệu quả cao và đặc biệt hơn nữa là vấn đề giá cả in ấn như giá ra công sản xuất in card visit in tờ rơi in catalogue tuy thời điểm hiện tại sự chênh lệch chi phí sản xuất về giá giữa các xưởng là không cao. Công ty liên hệ các xưởng in tờ rơi giá rẻ hoặc in card visit giá rẻ với số lượng lớn rồi phát cho đối tượng khách hàng, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Khổ giấy in tờ rơi đa dạng kích thước khác nhau như: in tờ rơi A5 ( KT 15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), A6….

Về giấy in tờ rơi (độ dày): có các loại chất liệu couche như: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Thông thường in tờ rơi có giá rẻ là loại tờ rơi sử dụng loại giấy mỏng để giảm thiểu tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố màu sắc. Doanh nghiệp vui lòng so sánh bảng báo giá in túi giấy số lượng it cho các sự kiện của công ty TVHD.
Về hình thức: Tờ rơi có thể cán thêm màng mờ hoặc thêm màng bóng. Một mẫu tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với người có nhu cầu, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả truyền thông, tiếp thị đạt cao nhất. Muốn vậy, đặc biệt và giàu cảm xúc.....
Xưởng in TVHD là công ty đi đầu trong lĩnh vực in KTS đặc biệt là mảng in tờ rơi in card visit. Hiện nay TVHD có nguồn nhân lực giỏi nhiều kinh nghiệm lành nghề, chúng tôi có nhiều máy móc hiện đại.
Hầu hết những ấn phẩm in được đặt hàng điều sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên giá rẻ hơn thị trường, lại đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng và giao hàng đúng hẹn.Các sản phẩm in tờ rơi giá rẻ đủ mọi kích thước, gia công cắt xén, cán màng, bế gập… được in bằng máy offset 4 màu, đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối.